1. ปูทะเลเนื้อผัดผงกระหรี่

ปูทะเล เนื้อแน่น กล้ามโต เราคัดสรรวัตถุดิบจากแม่กลองส่งตรงที่ร้านทุกวัน เนื้อปูธรรมชาติหวานๆ ผัดกับผงกระหรี่ให้ความเข้มข้นและมีความหอมกำลังดี แต่งรสพิเศษไทยๆ ตามต้นตำรับชาวลุ่มแม่น้ำ หรือใครที่ไม่ชอบแกะปู จะสั่งปูผัดผงกะหรี่เป็นส่วนกรรเชียงที่แกะมาแล้ว ก็ยังอร่อยมากอยู่

2. ปลากะพงทอดราดน้ำปลา

ปลากะพงคัดไซส์ใหญ่พิเศษส่งตรงจากกระชังปลาในสมุทรสงครามทุกวัน รับประกันความสดอร่อย คุณภาพและความสะอาดที่ผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพที่กำหนดไว้อย่างดี ปลาสดๆ นำมาทอดด้วยความร้อนในอุณหภูมิที่พอเหมาะ ราดด้วยน้ำปลาสูตรลับ เสิร์ฟพร้อมยำมะม่วงสูตรเด็ดจากทางร้าน

3. กุ้งโกดังทะเล

กุ้งโกดังทะเล กุ้งทะเลเนื้อแน่นสดตัวโต นำมาเผาด้วยถ่าน จนเนื้อกุ้งสุกทั่วได้ที่กำลังดี หอมกลิ่นตัวกุ้งและถ่านอ่อนๆ ราดด้วยน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้าน รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม ให้น้ำจิ้มได้แทรกซึมไปกับตัวกุ้งที่มีหวานจากเนื้ออยู่แล้ว ทำให้เมนูจานนี้ยั่วน้ำลาย และถูกใจใครหลายคนได้สุดๆ

4. ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

สูตรการผัดที่ไม่เหมือนใคร โดยการนำปลาหมึกชิ้นโต มาผัดกับไข่เค็มจนแห้ง ไข่เค็มที่ผ่านการปรุงผัดให้มีรสชาติเพิ่มขึ้นให้เข้ากับเนื้อปลาหมึก และนำมาผัดคลุกเคล้ากันอีกรอบ พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ

5. หอยเชลล์ผัดพริกไทยดำ

หอยเชลล์คัดไซส์ใหญ่ เนื้อแน่นหวาน ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี และนำมาผัดกับพริกไทยดำ ปรุงรสให้เข้มข้นจัดจ้าน จนกลิ่นหอมฟุ้งขึ้นจมูก

6. ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ต้มยำกุ้งน้ำข้น เมนูไทยที่ดังไปทั่วโลก ด้วยรสชาติสีสันที่เป็นเอกลักษณ์เครื่องต้มยำ ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด สมุนไพรที่ช่วยดับกลิ่นคาว ชูกลิ่นให้หอมน่าทานยิ่งขึ้น กับรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมของต้มยำ พร้อมกับกุ้งทะเลไซส์ใหญ่เต็มคำ

7. กุ้งเผา

กุ้งแม่น้ำธรรมชาติเนื้อแน่น เนื้อสดหวานฉ่ำ นำมาเผาด้วยถ่าน ให้ความร้อนได้สุกทั่วถึงกำลังดี ตามด้วยไฮไลท์ที่มันกุ้ง หรือตรงที่หัวกุ้งนั่นแหละ ที่หอมมันนุ่มลิ้น บวกกับกลิ่นถ่านอ่อนๆ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้าน รสชาติจัดจ้าน จานนี้ต้องสั่ง

8. กะหล่ำปลีน้ำปลา

เมนูธรรมดา แต่ความอร่อยไม่ธรรมดา คัดส่วนของใบอ่อนๆของกะหล่ำปลี นำมาผัดกับน้ำปลาสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ได้ปรุงแต่งรสชาติให้ได้ความเค็มที่กำลังพอดี ผัดกับกะหล่ำปลีจนได้กลิ่นหอม เคล้ากันจนกรอบได้ที่ จึงนำเสิร์ฟ