Review: รายการ Glamore ร้านโกดังทะเล

admin
0 comments
Review

Cr.รายการ Glamore ร้านโกดังทะเล

Review: รายการ Food In Love ร้านโกดังทะเล

admin
0 comments
Review

Cr.รายการ Food In Love ร้านโกดังทะเล

Review: Manager.co.th

admin
0 comments
Review

“โกดังทะเล” เสิร์ฟความสด เลิศรสซีฟู้ดนานา

อยากกินกุ้งตัวโต.. ปูก้ามใหญ่.. ปลาเนื้อแน่นสด.. จะทำอย่างไรดี??

คำถามนี้ตอบไม่ยากเลย เพราะ “ตระเวนกิน” อยากจะบอกว่า อยู่กรุงเทพฯ ก็มีอาหารทะเลสดๆ เหล่านั้นให้เราได้กินกันแบบสำราญปาก โดยไม่ต้องลงทุนลงแรงขับรถไปกินไกลถึงแหล่งวัตถุดิบตามชายทะเลให้เสียเวลา

แค่พากันมาที่นี่ “โกดังทะเล” เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ภายในโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ถ. เจริญกรุง ที่นี่เป็นร้านอาหารที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักกินที่ชื่นชอบกินอาหารทะเลสดๆ ได้เป็นอย่างดี

Cr: http://www.manager.co.th/Food/ViewNews.aspx?NewsID=9570000019649

Review: trueid.net

admin
0 comments
Review

เคยนำเสนอร้านอาหารอร่อย หลากสไตล์ ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์ (Asiatique The River Front) กันไปแล้ว วันนี้มีอีกหนึ่งร้านอร่อย “โกดังทะเล” ที่เน้นอาหารทะเลสดๆ ในราคากันเอง แถมบรรยากาศดีริมน้ำอีกด้วย ถูกใจทั้งลูกค้าคนไทยและชาวต่างชาติ หลายคนตามหาร้านซีฟู้ดอร่อยๆในกรุงเทพ ซึ่งหายากมากๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า หรือไม่ก็อยู่ชานเมือง “โกดังทะเล” (Ko Dang Talay) เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยที่มานำเสนอในวันนี้ ที่ตั้งของร้านอยู่ใน Asiatique The River Front ย่านเจริญกรุง โซนริมน้ำ R02-R03 ใกล้กับท่าเรือ และ ร้าน Happy Fish มีคอนเซปร้านเก๋ๆว่า “อาหารสด รสชาวบ้าน สวยริมน้ำ ใจกลางกรุง”

http://travel.trueid.net/detail/38118

Review: dailynews.co.th

admin
0 comments
Review

ให้อีกหนึ่งอารมณ์ความรู้สึกในการนั่งทานอาหารทะเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเพลิด เพลินอารมณ์ไปกับการสัมผัสบรรยากาศความคึกคักของนักท่องเที่ยวที่หมุนเวียนเปลี่ยนเข้ามาจับจองที่นั่งใน ร้านโกดังทะเล (KO DANG TALAY) พิกัด โกดัง 7 โครงการเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์“โกดังทะเล” เปิดบริการเมนูอาหารทะเลมาได้ 4 ปี เน้นรสชาติอาหารไทยแบบแม่กลองดั้งเดิม และวัตถุดิบที่สั่งตรงมาจากแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงครามมาปรุงรสชาติเสิร์ฟบนโต๊ะ

Cr: https://www.dailynews.co.th/article/390533

Review: เดลินิวส์ชวนชิม

admin
0 comments
Review

Review: machimsi.blogspot.com

admin
0 comments
Review

โกดังทะเล อาหารทะเลมาเป็นโกดัง
โกดังทะเล ก็เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่มีอาหารทะเลสดใหม่ทุกวันมาเป็นโกดังเช่นกัน ทั้งปลาทะเล หอยทะเล ปู ปลาหมึก กุ้งมากันครบทีม ร้านต้องอยู่ตรงโกดัง 7 ฝั่งแม่น้ำ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมกับอาหารทะเลแสนอร่อย

ภายในร้านตกแต่งสมกับชื่อโกดังทะเล ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในเรือสำเภาลำใหญ่ เลยทีเดียวค่ะ ที่นี่มีทั้งโซนติดแอร์ และโซนรับลมด้านนอกค่ะ

ตัวเด็ดของทางร้านเห็นจะเป็น ปลากะพงทอดน้ำปลาค่ะ ซึ่งรสชาติแบบทอดกรอบกำลังกลมกล่อมพอดีไม่เค็มอย่างกับชื่อหรอกค่ะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ รับรองว่าคุณจะติดใจเลยค่ะ และอีกอย่างหนึ่งค่ะปูนิ่มทอดกระเทียม อันนี้ทอดกรอบกินแบบทานเล่น อร่อยจริงๆค่ะ ส่วนนอกนั้นก็จะเป็นหอยเชลล์ผัดพริกไทยดำ กุ้งแม่น้ำเผา ผัดปลาหมึก ทอดมันกุ้ง ข้าวผัดปู หลากหลายเมนูทีเดียวค่ะ ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนู แบบฉุดไม่อยู่

Cr: http://machimsi.blogspot.com/2013/05/machimsi-kodongtalay-asiatique.html

Review: กรุงเทพธุรกิจ

admin
0 comments
Review

Review: ประชาชาติ

admin
0 comments
Review

Review: Wow

admin
0 comments
Review

Cr. Wow

Categories